vị trí của bạn Home viral bet88

Cúp Quốc gia 2022: Xuất phát đầy hấp dẫn

Với thể thức thi đấu khác biệt so với V.League, Cúp Quốc gia có sức hấp dẫn riêng bởi thể thức thi đ

Với thể thức thi đấu khác biệt so với V.League, Cúp Quốc gia có sức hấp dẫn riêng bởi thể thức thi đấu loại trực tiếp khiến độ khó, căng thẳng tăng dần theo các vòng đấu. Mùa giải 2022 có sự tham dự của 25 câu lạc bộ (13 câu lạc bộ V.League và 12 câu lạc bộ Hạng nhất) thi đấu theo thể thức loại trực tiếp được khởi tranh từ ngày 5.4. Câu lạc bộ HAGL và Viettel FC đại diện bóng đá Việt Nam tham dự cúp Châu Á nên được ưu tiên không phải thi đấu vòng loại.

Tâm điểm của vòng đấu đầu tiên sẽ là màn so tài giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Nam Định. Đây là cặp đấu duy nhất ở vòng loại diễn ra giữa 2 đội bóng đang chơi ở V.League, cả 2 câu lạc bộ vừa có nhà tài trợ mới nên nhuệ khí, tinh thần lên rất cao. 2 đội bóng này cũng được giao chỉ tiêu tiến sâu vào vòng trong nên cặp đấu giữa họ vào ngày 5.4 đây sẽ rất gay cấn.

Cùng với Viettel và HAGL một số câu lạc bộ cũng không phải tham dự vòng loại gồm TP.HCM, SHB Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định và Bà Rịa Vũng Tàu. Trong khi đó, câu lạc bộ Hà Nội gặp đội bóng hạng Nhất Công An Nhân Dân ở vòng sơ loại, Bình Dương chạm trán Quảng Nam còn SLNA gặp Bình Phước.

Đội vô địch Cúp Quốc gia 2022 sẽ nhận được 1 tỉ đồng tiền thưởng, Đội vô địch giải đấu sẽ nhận vé tham dự đấu trường AFC Cup mùa giải tiếp theo, dự trận Siêu Cúp Quốc gia 2023. Đội Á quân nhận thưởng 500 triệu đồng, đội về Ba nhận thưởng 200 triệu đồng.

Cúp Quốc gia 2022 chính thức khởi tranh và người ta đang chờ xem ứng viên vô địch như Viettel, HAGL, Hà Nội, Bình Định nào sẽ lên ngôi vô địch? Hay sẽ là sự lật đổ ngoạn mục của các đội bóng khác. Nhưng có lẽ điều chờ đợi nhất là việc được chứng kiến tận mắt những ngôi sao mà mình yêu thích so tài trong quãng thời gian “đói” bóng đá nội.

Cúp Quốc gia 2022 được phát sóng trực tiếp duy nhất trên VTVcab, ON và ON Sports TV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/528/cup-quoc-gia-2022-xuat-phat-day-hap-dan/