vị trí của bạn Home liga bola288

U23 Việt Nam sẽ có đợt "viện binh" cuối cùng

Sau khi nhận được cáo cáo từ ban huấn luyện về tình hình của đội, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Na

Sau khi nhận được cáo cáo từ ban huấn luyện về tình hình của đội, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chỉ đạo gấp rút triển khai kế hoạch bổ sung thêm 4 cầu thủ nữa từ Việt Nam sang Campuchia thi đấu.

Danh sách 4 cầu thủ được bổ sung lần này gồm thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa – Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (Sông Lam Nghệ An) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Theo quy định của ban tổ chức, trong quá trình diễn ra giải đấu, mỗi đội được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ cho các trường hợp mắc COVID-19, do vậy nhóm 4 cầu thủ nói trên cũng sẽ là nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam.

Trong ngày hôm nay, 4 cầu thủ được chi viện sẽ di chuyển về TPHCM và thực hiện xét nghiệm RT-PCR vào tối cùng ngày nhằm khớp với quy định có kết quả xét nghiệm 24 giờ trước trận đấu.

Rạng sáng mai (24.2), 4 cầu thủ sẽ di chuyển sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài. Nếu tình hình diễn ra thuận lợi, U23 Việt Nam sẽ có ít nhất 14 người và đủ điều kiện đá với Timor Leste.

Mặc dù đối diện với rất nhiều khó khăn, nhưng ban huấn luyện viên và các cầu thủ đều đồng tâm hiệp lực với tinh thần kết hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng trận đấu.

Trận bán kết U23 Đông Nam Á 2022 giữa U23 Việt Nam và U23 Timor Leste sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai (24.2).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/529/u23-viet-nam-se-co-dot-vien-binh-cuoi-cung/