vị trí của bạn Home liga bola288

Tay vợt số 1 thế giới liều mình thượng đài cùng võ sĩ sumo có thể hình vượt trội, cái kết thì khiến ai cũng hài lòng

Lúc này, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đang có mặt tại Nhật Bản để tham dự giải Japan Open. T

Lúc này, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đang có mặt tại Nhật Bản để tham dự giải Japan Open. Tại đây, chủ nhân của 16 danh hiệu Grand Slam đã có khoảng thời gian thú vị khi được thử sức với bộ môn sumo.

Nói đến đây, hẳn không ít fan sẽ lo lắng cho an nguy của Djokovic bởi ai cũng biết thể trạng anh còn kém xa so với các VĐV sumo. Thế nhưng, may cho tay vợt 32 tuổi, anh được xếp thử sức cùng một đối thủ thuộc dạng “nhỏ nhắn” và võ sĩ này cũng chẳng thèm động thủ với Djokovic.

Một đoạn video của ATP đã ghi lại được cảnh Djokovic dùng hết sức bình sinh nhưng cũng không thể lay chuyển được võ sĩ sumo. Sau cùng, có lẽ thấy tay vợt người Serbia có vẻ quá vất vả, VĐV sumo tự động bước ra khỏi sàn đấu. Sau trận, đôi bên đều tỏ ra rất thoải mái.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi chưa từng trải qua. Sumo là một trong những môn thể thao phổ biến nhất của Nhật Bản. Tối qua, tôi vừa gọi điện cho cha khoe được thi đấu sumo. Hồi trước, hai cha con đều rất thích xem bộ môn này”, Djokovic chia sẻ.

Khi được hỏi về việc liệu có ý định tham gia sumo một cách nghiêm túc hay không, Djokovic hài hước cho hay.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Hình ảnh “trứng chọi đá” giữa Djokovic và võ sĩ sumo.

“Tôi nghĩ mình cần tăng gấp 3 cân nặng hiện tại thì mới phù hợp với môn này. Thật sự, tôi rất ấn tượng với sự linh hoạt của họ. Tôi không nghĩ họ có thể như thế bởi đây là bộ môn ở hạng cân rất cao. Rõ ràng họ đã tập luyện rất nhiều để trở thành một võ sĩ sumo”.

Djokovic bắt đầu chơi chuyên nghiệp kể từ năm 16 tuổi. Đến nay, anh là tay vợt nam sở hữu số lượng Grand Slam đơn nhiều thứ 3 trong lịch sử và có thành tích 877 thắng, 184 thua.

 - Ảnh 4.

Djokovic lúc này đã sở hữu 16 Grand Slam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/533/tay-vot-so-1-the-gioi-lieu-minh-thuong-dai-cung-vo-si-sumo-co-the-hinh-vuot-troi-cai-ket-thi-khien-ai-cung-hai-long/