vị trí của bạn Home slot bet 888

Cắn vào chỗ hiểm khiến đối phương khâu 12 mũi, cầu thủ ở Pháp nhận án phạt cực nặng

TheoFrance24, một cầu thủ nghiệp dư người Pháp bị cấm thi đấu 5 năm vì tội cắn hạ bộ đối phương.Tình

TheoFrance24, một cầu thủ nghiệp dư người Pháp bị cấm thi đấu 5 năm vì tội cắn hạ bộ đối phương.

Tình huống có một không hai diễn ra trong trận đấu giữaSC Terville và AS Soetrich tại Terville hồi tháng 11/2019. Không hài lòng vì kết quả trận đấu, 2 cầu thủ đôi bên lời qua tiếng lại, xô xát nhau ngay tại bãi đỗ xe của SVĐ.Lo ngại bạo lực leo thang, một cầu thủ Terville lao vào ngăn cản. Nhưng cầu thủ Soetrich quá cay cú nên đã tấn công luôn cả người hòa giải.

Bất thình lình bị cắn vào của quý, cầu thủ của Terville kêu gào thảm thiết.Dù được sơ cứu kịp thời nhưng anh này vẫn phải khâu 12 mũi và không thể rời khỏi giường bệnh trong vòng 4 ngày.

 - Ảnh 1.

Cầu thủ bị cắn vào hạ bộ phải khâu 12 mũi, phải nằm trên giường 4 ngày để bình phục. (Ảnh minh họa)

Khi khỏe mạnh trở lại, nạn nhân lập tức trình báo công an về vụ việc. Nhưng phải mất đến gần 4 tháng điều tra và làm rõ, cơ quan chức năng mới có đủ bằng chứng để đưa ra hình phạt cực nặng cho “hung thủ” ngày 18/2 vừa qua. Danh tính người suýt hại cả đời đối phương vì không giữ được bình tĩnh được bảo toàn.

“Vụ án nghiêm trọng hơn tưởng tượng nên chúng tôi phải nhờ thẩm phán tiếp quản. Quá trình điều tra cần nhiều thời gian để công bằng được thực thi”, ôngEmmanuel Saling, người cầm quyền quậnMosellan, thuộc Terville chia sẻ.

Thông qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng thành phố Tervilla xác nhận người bị cắn vào của quý cũng có hành động không đẹp nên bị cấm thi đấu đến tháng 6/2020.

Các nhân vật đầu não của SC Terville bị “sờ gáy”, nộp phạt 200 euro vì không đưa ra giải pháp kịp thời để ngăn chặn vụ việc. Phía đội bóng AS Soetrich cũng bị phạt 200 euro vì không biết cách kiềm chế cầu thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/534/can-vao-cho-hiem-khien-doi-phuong-khau-12-mui-cau-thu-o-phap-nhan-an-phat-cuc-nang/