vị trí của bạn Home simplebet8

Biến cực căng tại Indonesia: Bực tức vì đội nhà thua trận, fan lao xuống đốt sân, phá phách và tấn công cầu thủ đối phương

Hình ảnh xấu xí diễn ra trong trận đấu giữaPersebaya Surabaya và đối thủPSS Sleman tại giải VĐQG Ind

Hình ảnh xấu xí diễn ra trong trận đấu giữaPersebaya Surabaya và đối thủPSS Sleman tại giải VĐQG Indonesia vào ngày 29/10. Dù có lợi thế được chơi trên sân nhà Gelora Bung Tomo, Surabaya vẫn không thể có điểm sau thất bại với tỷ số 2-3.

Theo truyền thông tại quốc gia vạn đảo, kết quả trên khiến nhiều CĐV Surabaya đã không giữ được bình tĩnh. Những phút cuối, họ tìm cách tràn xuống sân, buộc lực lượng an ninh phải hoạt động vất vả.

 - Ảnh 1.

Các CĐV của Persebaya Surabaya đốt pháo sáng trong sân.

Tuy nhiên, vào thời điểm tiếng còi kết thúc vang lên, không ai có thể ngăn cản các fan đội chủ nhà. Họ tràn xuống sân, đập phá, dùng pháo sáng đốt khung thành cùng băng ghế huấn luyện.

Thậm chí, một số còn tìm cách tấn công cầu thủ hai đội bằng cách trút cơn mưa chai lọ trong lúc họ đang di chuyển vào đường hầm.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Những hình ảnh xấu xí trên sân Gelora Bung Tomo.

Được biết,Gelora Bung Tomo là sân vận động hàng đầu của Indonesia và được chọn là một trong những địa điểm tổ chức VCK U20 World Cup 2021. Dù vậy, sự cố vừa qua đã hủy hoại nhiều hạng mục tại sân này.

Lúc này, cộng đồng bóng đá tại Indonesia đang chờ đợi án phạt từ LĐBĐ nước nhà. Chắc chắn CLBPersebaya Surabaya sẽ phải chịu hình thức kỷ luật rất nặng vì không kiểm soát được người hâm mộ.

Đây không phải lần đầu CĐV Indonesia làm loạn trên sân. Hôm 5/9, nhiều người tại xứ vạn đảo đã hành hung khán giả Malaysia khi họ tới sân cổ vũ đội nhà tại vòng loại World Cup 2022. Hệ quả là LĐBĐ Indonesia phải nộp phạt hơn 45.000 USD.

CĐV của Persebaya Surabaya làm loạn trên sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/535/bien-cuc-cang-tai-indonesia-buc-tuc-vi-doi-nha-thua-tran-fan-lao-xuong-dot-san-pha-phach-va-tan-cong-cau-thu-doi-phuong/