vị trí của bạn Home bet pakai hp

Fan F1 Việt Nam trấn an fan Quốc tế: “Việt Nam là điểm đến an toàn giữa mùa dịch”

Chiêm ngưỡng đường đua “nóng” nhất Hà Nội từ trên cao.Chỉ còn đúng 1 tháng nữa là chặng đua F1 Vietn

Chiêm ngưỡng đường đua “nóng” nhất Hà Nội từ trên cao.

Chỉ còn đúng 1 tháng nữa là chặng đua F1 Vietnam Grand Prix đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội.Để đến với chặng F1 tại Việt Nam, các fan quốc tế sẽ phải di chuyển bằng máy bay. Thậm chí, khi đã đặt chân đến Việt Nam, không ít người sẽ có kế hoạch du lịch dài ngày chứ không chỉ đến để xem cuộc đua rồi về. Vì vậy, rất nhiều khán giả ngoại quốc đã phải đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và lên lịch trình di chuyển từ nhiều tháng trước vì lo “cháy vé”.

Vậy nhưng, đến nay, chỉ còn cách chặng đua 1 tháng, nhiều khán giả quốc tế phân vân tính chuyện hủy vé do lo sợ dịch Covid-19. Fan Việt Nam đã ngay lập tức trấn an bạn bè quốc tế, cho họ thấy Việt Nam là điểm đến an toàn giữa mùa dịch.

Fan F1 Việt Nam trấn an fan Quốc tế: Việt Nam là điểm đến an toàn giữa mùa dịch  - Ảnh 2.

1 khán giả quốc tế lo ngại cho chuyến đi tới Việt Nam trên fanpage chính thức của F1. Ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Dave: “Tôi vừa quyết định hủy vé, tôi rất muốn tham dự cuộc đua nhưng thật sự khá rủi ro. Nếu ai đó muốn 1 chiếc vé dự phòng thì nhắn tôi nhé!”

Jesse: “Tôi đang ở Việt Nam rồi! Cực kì an toàn. Họ sử dụng camera kiểm tra thân nhiệt tất cả hành khách ở sân bay. Mỗi khách sạn, sự kiện đều kiểm tra nhiệt độ của mọi người trước khi cho phép họ vào, phần lớn mọi người đều đeo khẩu trang. Mọi khách sạn, nơi công cộng và nhà hàng đều yêu cầu khách rửa tay bằng xà phòng…”

Nam: “Cảm ơn bạn đã cập nhật về tình hình Covid-19 tại Việt Nam. Tôi sống ở Hà Nội và tôi muốn nói rằng chúng tôi, Việt Nam, tự tin về sự chuẩn bị của mình cho sự kiện này, cũng như khả năng ứng phó với dịch bệnh. Bạn nói đúng về tình trạng giao thông hiện tại ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng tôi đều điên như vậy khi lái xe. Số liệu thống kê của bạn đã hơi cũ 1 chút. Mới đây nhất, có khoảng 18 người chết mỗi ngày trên toàn quốc vì tai nạn giao thông. Nó đã giảm nhưng vẫn chưa đủ tốt và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một chặng đua tuyệt vời và tất nhiên, Việt Nam là chặng đua an toàn!”

Rama: “Bạn ơi, Việt Nam không có trường hợp nhiễm corona nào nữa rồi. Tất cả bệnh nhân bị nhiễm corona đã hồi phục. Tôi sẽ ở đó thưởng thức cuộc đua.”

Cùng với những comment trấn an khán giả quốc tế, nhiều cổ động viên cũng gửi những lời chào mừng với hy vọng chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ diễn ra suôn sẻ nhất.

Fan F1 Việt Nam trấn an fan Quốc tế: Việt Nam là điểm đến an toàn giữa mùa dịch  - Ảnh 3.

Những bình luận chào đón du khách quốc tế đến với Hà Nội, Việt Nam

Hiện tại, chỉ có duy nhất chặng đua f1 tại Thượng Hải, Trung Quốc bị hoãn do dịch Covid-19. Chặng đua mở màn cho mùa giải F1 2020 ở Melbourne, Úc sẽ diễn ra vào ngày 13 – 15/3. Chặng đua F1 tại Việt Nam là chặng thứ 3 trong lịch trình, sẽ diễn ra vào ngày 3 – 5/4. Rất nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế đã rất sẵn sàng đến với F1 Vietnam Grand Prix, còn bạn thì sao.

Vé xem F1 ở Hà Nội có giá từ 1,7 triệu đồng

Những công nghệ ‘khủng’ trên xe F1 chạy tại Hà Nội

Cận cảnh đường đua F1 tại Hà Nội đang được gấp rút hoàn thành

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/536/fan-f1-viet-nam-tran-an-fan-quoc-te-viet-nam-la-diem-den-an-toan-giua-mua-dich/