vị trí của bạn Home slot bet 888

Ghi bàn ở ASIAD, cầu thủ Trung Quốc có màn ăn mừng gây xúc động

Trong chiến thắng 6-0 của Olympic Trung Quốc trước Olympic Đông Timo ở bảng C, Zhang Yuan là người

Trong chiến thắng 6-0 của Olympic Trung Quốc trước Olympic Đông Timo ở bảng C, Zhang Yuan là người ghi bàn thứ hai cho Trung QUốc. Tiền vệ mang áo số 15 tung ra cú dứt điểm bằng chân phải rất căng trong khu cấm địa, hạ gục thủ môn đối phương.

Ngay sau khi ghi bàn, Zhang Yuan rút tấm bảo vệ chân, chạy ra đường biên và giơ lên trước máy quay truyền hình.

Ghi bàn ở ASIAD, cầu thủ Trung Quốc có màn ăn mừng gây xúc động - Ảnh 1.

Zhang Yuan đã sử dụng tấm lót này suốt 2 năm qua. Trên đó có in bức ảnh của Wang Renlong, người đồng đội cũ của anh ở đội trẻ CLBDalian Transcendence. Giữa tháng 11 năm 2014, Wang Renlong lên cơn đột quỵ trên sân tập. Được đưa tới bệnh viên ngay lập tức nhưng Wang không qua khỏi.

Câu chuyện cảm động về Zhang Yuan đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc và nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng.

Ghi bàn ở ASIAD, cầu thủ Trung Quốc có màn ăn mừng gây xúc động - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc lót bảo vệ ống chân của Zhang Yuan.

Hình ảnh Zhang Yuan tri ân người bạn quá cố làm gợi nhớ lại trận chung kết World Cup 2010. Sau khi sút tung lưới Hà Lan, tiền vệ Andres Iniesta đã cởi bỏ áo đấu, để lộ chiếc áo trắng mặc bên trong có dòng chữ “Dani Jarque Siempre con nosotros”, tạm dịch là ” Dani Jarque sẽ sống mãi trong chúng tôi”.

Ghi bàn ở ASIAD, cầu thủ Trung Quốc có màn ăn mừng gây xúc động - Ảnh 3.

Chiếc áo tri ân người bạn quá cố của Iniesta.

Mới đây ở World Cup 2018, thủ thành Danijel Subasic cũng mặc một chiếc áo tri ân đồng đội quá cố. FIFA đã gửi thư cảnh báo hành động này.

Trận đấu tiếp theo của Olympic Trung Quốc diễn ra lúc 19h ngày 16/8 với đối thủ Syria.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/537/ghi-ban-o-asiad-cau-thu-trung-quoc-co-man-an-mung-gay-xuc-dong/