vị trí của bạn Home simplebet8

Giải mã ý nghĩa logo và tên gọi đội bóng của riêng Beckham

Chiều nay, đội bóng đại diện cho thành phố Miami tham dự MLS của David Beckham đã chính thức có tên

Chiều nay, đội bóng đại diện cho thành phố Miami tham dự MLS của David Beckham đã chính thức có tên gọi và logo. Từng chi tiết được thiết kế rất tỉ mỉ và có một ý nghĩa riêng biệt.

Beckham đã tiến một bước dài trên con đường làm kinh doanh kể từ khi từ giã sự nghiệp quần đùi áo số. Sau 4 năm nỗ lực xây dựng kế hoạch đầu tư, anh đã chính thức cho ra đời đội bóng Miami MLS vào tháng 1/2018. Trước World Cup 2018, cựu danh thủ của MU đã công bố dự án SVĐ hoành tráng mang tênMiami Freedom Park.

Đội bóng của Beckham có tên gọiClub Internacional de Futbol Miami, viết ngắn lại là Inter Miami CF. Logo của Inter Miami CF được thiết kế với màu đen chủ đạo và biểu tượng 2 chú chim diệc quay ngược đầu nhau.

Logo của CLB Inter Miami CF.

Từ “Internacional” trong tên gọi của đội bóng đại diện cho sự toàn cầu, tầm vóc thế giới, sự đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và tham vọng. Biểu tượng 2 chú chim diệc trong logo là đại diện của thành phố Miami. Chân của 2 chú chim này cũng được thiết kế thành hình chữ “M” một cách rất sáng tạo. Phần dưới của logo có 4 ký tự “MMXX” là số la mã của 2020, năm Inter Miami CF chính thức tham dự giải đấu MLS.

Sau khi công bố tên gọi và logo CLB, Beckham vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm từ giờ cho đến năm 2020. Vào tháng 11 sắp tới, Beckham cùng hội đồng CLB sẽ họp đưa ra quyết định về việc có nên để thành phố Miami góp vốn xây dựng khu liên hợp thể thao Miami Freedom Park có giá trị lên tới 1 tỉ đô hay không.

Dự kiến SVĐ của Inter Miami CF sẽ có khoảng 25.000 chỗ ngồi. Bao bọc xung quanh SVĐ chính là 23 sân nhỏ khác, khu tập gym, nghiên cứu, v.v… Beckham sẽ mở cửa tự do cho người dân thành phố vào thăm quan khu liên hợp thể thao của mình.

Giải mã ý nghĩa logo và tên gọi đội bóng của riêng Beckham - Ảnh 2.

Beckham đã công bố dự án của mình vào tháng 1/2018.

Sau khi xây dựng xong SVĐ, đội bóng của Beckham cần thêm khu điều hành cho các thành viên thuộc cơ quan đầu não. Cựu danh thủ của Manchester United hiện đã chỉ định ôngPaul McDonough, người từng làm Phó Chủ tịch của Atlanta United, làm giám đốc thể thao của CLB.

Việc thành lập đội bóng của riêng mình đã xuất phát từ khi Beckham đồng ý gia nhập CLB LA Galaxy vào năm 2007. Cựu tiền vệ của MU đã lồng vào trong hợp đồng ký với LA Galaxy vào năm 2007 một điều khoản, cho phép anh sau này được mở một CLB riêng ở MLS với nhiều ưu đãi mà không phải cá nhân nào cũng có thể có. Giấc mơ của Beckham đang dần trở thành hiện thực.

Toàn cảnh Miami Freedom Park, dự án tỉ đô của Beckham.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/538/giai-ma-y-nghia-logo-va-ten-goi-doi-bong-cua-rieng-beckham/