vị trí của bạn Home viral bet88

Cả gan “xâu kim” cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, tài năng trẻ phải nhận cái kết ấm ức thế này đây

Copa America 2019 đang đến gần nhưng người hâm mộ xứ samba có lý do để lo lắng cho đội bóng Vàng – X

Copa America 2019 đang đến gần nhưng người hâm mộ xứ samba có lý do để lo lắng cho đội bóng Vàng – Xanh. Không lâu sau khi bị tước băng thủ quân vì lý do thiếu kỷ luật, ngôi sao được kỳ vọng nhất trong đội hình Brazil, Neymar, lại tiếp tục trở thành đề tài chỉ trích trên mạng xã hội vì hành động xấu chơi với đàn em trong một buổi tập của Selecao.

Có lẽ do háo hức muốn thể hiện tài năng ở lần đầu được tập trên tuyển, Weverton đã có pha “xâu kim” ngọt lịm trước tình huống lao vào tranh chấp quyết liệt của Neymar. Cảm thấy bị bẽ mặt, cầu thủ đắt giá nhất hành tinh lập tức túm lấy áo của hậu vệ 19 tuổi và kéo mạnh khiến đàn em ngã bổ nhào.

Thay vì đứng lại hỏi han và tỏ hành động hối lỗi, Neymar ngoảnh mặt bỏ đi. Chắc hẳn, thái độ của đàn anh ngôi sao sẽ khiến tài năng trẻ thuộc biên chế Cruzeiro cảm thấy ấm ức.

Hành động xấu chơi của Neymar sau khi bị đàn em “xâu kim”.

“Neymar sẽ không bao giờ vươn tới tầm của Messi hay Ronaldo bởi cậu ta có chịu lớn đâu cơ chứ. Thật đáng xấu hổ cho hành động của một người từng mang băng đội trưởng tuyển Brazil”, tài khoản Manu_Goncalves28 chia sẻ. Rất đông ý kiến khác cũng đồng tình với lời nhận xét trên.

Không những phải đối mặt với chỉ trích vì hành động thiếu fair-play, Neymar còn dính chấn thương đầu gối trong buổi tập gần nhất. Nếu tình hình chuyển biến xấu, ngôi sao sinh năm 1992 thậm chí đối mặt với nguy cơ bỏ lỡ kỳ Copa America diễn ra ngay trên chính quê hương.

Chia tay Barcelona, đến PSG với mục tiêu vươn lên đỉnh cao mới nhưng cho đến lúc này, sự nghiệp của Neymar lại đang có chiều hướng đi xuống. Không chỉ vật lộn với những chấn thương, cựu sao mai của Santos tỏ ra sao nhãng tập luyện, sa đà vào những cuộc vui và thường xuyên gây chú ý với những hành động thiếu fair-play với người hâm mộ cũng như đồng đội.

Cả gan “xâu kim” cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, tài năng trẻ phải nhận cái kết ấm ức thế này đây - Ảnh 2.

Danh sách các tuyển thủ Brazil được triệu tập tham dự Copa America 2019, giải đấu sẽ diễn ra từ 14/6 đến 7/7 tại Brazil. Ảnh: Goal.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/539/ca-gan-xau-kim-cau-thu-dat-gia-nhat-hanh-tinh-tai-nang-tre-phai-nhan-cai-ket-am-uc-the-nay-day/