vị trí của bạn Home liga bola288

Ngày Halloween, fan nhí nữ gây sốt với màn hóa thân đặc biệt thành “Vua Ai Cập” Mo Salah

Những lễ hội hóa trang là phần không thể thiếu trong ngày Halloween. Đây sẽ là dịp để sức sáng tạo c

Những lễ hội hóa trang là phần không thể thiếu trong ngày Halloween. Đây sẽ là dịp để sức sáng tạo của mọi người có đất để thể hiện. Tuy nhiên, khó ai có thể nghĩ ra màn hóa thân đặc biệt như cô bé 9 tuổi người Ireland,Madison Mcguane.

Với tình yêu dành cho Mohamed Salah, Madison đã quyết định đội tóc giả, vẽ râu và khoác trên mình chiếc áo của Liverpool. Nhờ sự giúp đỡ của mẹ, trông cô bé không khác nào tiền đạo người Ai Cập phiên bản nhí.

“Salah là thần tượng của con bé. Nhưng khi nghe con nói ý định sẽ hóa trang thành anh ấy, tôi khá sốc và lo sợ Madison sẽ bị chỉ trích bởi đây là ngày Halloween. Sau khi phân tích, con gái vẫn giữ nguyên ý định, vì thế, tôi đã giúp con”, chị Marion, mẹ của cô bé cho hay.

Ngày Halloween, fan nhí nữ gây sốt với màn hóa thân đặc biệt thành Vua Ai Cập Mo Salah - Ảnh 1.

Hình ảnh hóa thân thành thần tượng Mohamed Salah của cô bé Madison Mcguane.

Tuy nhiên, những lo lắng trên đã trở nên thừa khi phần đông cộng đồng mạng tỏ ra khá thích thú với hình ảnh mới của cô bé Madison.

“Cô bé trông rất ổn mà. Cô ấy muốn thể hiện tình yêu của mình với thần tượng và điều này hoàn toàn bình thường”, một độc giả cho hay.

“Chà, tôi nghĩ đây sẽ trở thành một trào lưu mới. Có lẽ sang năm sau, mốt hóa trang thành cầu thủ sẽ nở rộ. Cô bé trông đáng yêu quá”, tài khoản Templar chia sẻ.

Hiện tại, Madison đang chơi cả Rugby lẫn bóng đá. Cô bé là một trong những người may mắn được chọn vào chương trình phát triển đặc biệt của Ireland.

Ngày Halloween, fan nhí nữ gây sốt với màn hóa thân đặc biệt thành Vua Ai Cập Mo Salah - Ảnh 2.

Tiền đạo Mohamed Salah.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/540/ngay-halloween-fan-nhi-nu-gay-sot-voi-man-hoa-than-dac-biet-thanh-vua-ai-cap-mo-salah/