vị trí của bạn Home liga bola288

Bố bất ngờ phải nhập viện, Tiến Dũng lên Hà Nội tập trung với nhiều âu lo

Hình ảnh được bạn Lê Đức Văn chia sẻ trong một nhóm fan bóng đá. Theo đó, ông Bùi Văn Khánh ốm phải

Hình ảnh được bạn Lê Đức Văn chia sẻ trong một nhóm fan bóng đá. Theo đó, ông Bùi Văn Khánh ốm phải nhập viện ngay trong những ngày Tết Nguyên đán. Tiến Dũng ngồi bên bố với gương mặt trầm tư còn Tiến Dụng cũng dựa lưng vào tường trông khá mệt mỏi.

Ông Khánh bị bệnh về gan đã một thời gian. Những ngày Tiến Dũng thi đấu tại ASIAD 18, bố anh cổ vũ anh từ trên giường bệnh. Đến Asian Cup 2019, gần 1 tháng xa nhà, anh chàng không ngừng lo lắng về tình hình sức khỏe của bố mình.

“Đây là lần đầu tiên em đi xa mà không gọi được về nhà trong khoảng thời gian lâu nhất. Gần một tháng trời em không được nói chuyện với bố mẹ.Em rất nhớ nhà, không biết sức khỏe cả nhà như nào. Bố em cũng hay ốm lắm, không gọi được thì cũng trăn trở, tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không gọi được”, Tiến Dũng ngậm ngùi chia sẻ về nỗi nhớ nhà khi lưu trú ở UAE thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam.

Bố bất ngờ phải nhập viện, Tiến Dũng lên Hà Nội tập trung với nhiều âu lo - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm sóc bố trong bệnh viện. Ảnh: Lê Đức Văn.

Những ngày Tết âm lịch, niềm vui lớn nhất của chàng thủ môn sinh năm 1997 là được ở bên chăm sóc bố mẹ, đỡ đần công việc gia đình. Anh cùng em trai Tiến Dụng chăm chỉ dọn nhà, làm cỗ Tết linh đình. Không may, kì nghỉ Tết chưa được trọn vẹn thì sức khỏe bố anh sa sút và phải nhập viện theo dõi.

Vào sáng nay (08/02), Tiến Dũng đã có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi tập chính thức đầu tiên cùng đội bóng thủ đô. Mặc dù còn nhiều vướng bận về chuyện gia đình, thế nhưng thủ môn sinh năm 1997 vẫn tập luyện với sự tập trung cao nhất. Sau buổi tập, khi được hỏi về tình hình sức khỏe của bố Khánh, một chút buồn đã hiện lên trên gương mặt của chàng trai trẻ, anh cho biết bố đang nằm viện nhưng xin phép không chia sẻ nhiều về chuyện cá nhân.

Một số hình ảnh của Tiến Dũng trong buổi tập sáng ngày 08/02. Ảnh: Giang Nguyễn

Bố bất ngờ phải nhập viện, Tiến Dũng lên Hà Nội tập trung với nhiều âu lo - Ảnh 2.

Bố bất ngờ phải nhập viện, Tiến Dũng lên Hà Nội tập trung với nhiều âu lo - Ảnh 3.

Bố bất ngờ phải nhập viện, Tiến Dũng lên Hà Nội tập trung với nhiều âu lo - Ảnh 4.

Bố bất ngờ phải nhập viện, Tiến Dũng lên Hà Nội tập trung với nhiều âu lo - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/541/bo-bat-ngo-phai-nhap-vien-tien-dung-len-ha-noi-tap-trung-voi-nhieu-au-lo/