vị trí của bạn Home bet pakai hp

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử

Sự kiện UFC 229 diễn ra rạng sáng ngày 7/10 đánh dấu sự trở lại của “gã điên” Conor McGregor sau gần

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 1.

Sự kiện UFC 229 diễn ra rạng sáng ngày 7/10 đánh dấu sự trở lại của “gã điên” Conor McGregor sau gần hai năm vắng bóng trong lồng bát giác. Với sự xuất hiện của cỗ máy hút tiền McGregor, thêm việc đối đầu cùng cựu thù Khabib Nurmagomedov, UFC 229 nhanh chóng trở thành sự kiện võ thuật được chờ đợi nhất năm. Vì thế, sự kiện diễn ra tại nhà thi đấu T-Mobile được giải MMA lớn nhất hành tinh chuẩn bị rất kỹ. Việc lựa chọn những cô nàng ring girl cũng vậy. Hai cô người mẫu nóng bỏng Arianny Celeste và Brittney Palmer cuối cùng đã được trao vinh dự xuất hiện tại sự kiện này.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 2.

Adrianny Celeste đang là cô mẫu có thâm niên hoạt động lâu nhất tại UFC lúc này. Cô bắt đầu hợp tác với giải võ của Chủ tịch Dana White từ năm 2006. Đến nay, cô vẫn thường xuyên xuất hiện và trở thành một phần không thể thiếu tại UFC.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 3.

Celeste được nhận xét mang một vẻ đẹp lạ khi sở hữu dòng máu của Mexico, Philippines và Mỹ. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí hàng đầu xứ cờ hoa như Maxim, FHM và Playboy. Cô cũng lọt vào Top 100 người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới do tờ Maxim bình chọn trong 5 năm,

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 4.

Năm 2010, những hình ảnh nóng bỏng của Celeste trên tạp chi Playboy số ra tháng 11 đã tạo nên cơn sốt và trở thành một trong các ấn phẩm bán chạy nhất năm. Tài khoản Instagram cá nhân của cô có hơn 3,2 triệu lượt theo dõi.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 5.

Celeste đang giữ kỷ lục về số lần chiến thắng danh hiệu “ring girl của năm” (5 lần, 2008-2011, 2014). Một năm, cô được UFC trả khoảng 18.000 USD. Với sự xuất hiện của cô nàng người mẫu sinh năm 1985, UFC 229 chắc chắn sẽ thêm phần nóng bỏng và hấp dẫn.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 6.

Đồng hành cùng Arianny Celeste tại sự kiện UFC 229 sẽ là cô bạn thân Brittney Palmer. Nếu Celeste đã có 5 lần giành giải “ring girl của năm” thì Palmer cũng có hai lần sở hữu danh hiệu này vào năm 2013, 2014. “Trở nên tốt hơn mỗi ngày. Luôn yêu thích những gì bản thân đã theo đuổi”. là phương châm sống của người mẫu 31 tuổi.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 7.

Trang cá nhân của Palmer hiện tại có 1,2 triệu người theo dõi. Bên cạnh là nhân vật có tiếng trong làng mốt của Mỹ, cô nàng cũng từng nhiều lần thử sức với vai trò của một diễn viên.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 8.

Palmer rất có năng khiếu hội họa và âm nhạc. Một vài tác phẩm của cô được đánh giá khá cao.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 9.

Palmer cũng từng có thời gian tập luyện MMA. Thần tượng của cô là võ sĩ người Mỹ Urijah Faber.

Bỏng mắt trước nhan sắc của hai cô ring girl tại trận MMA lớn nhất lịch sử - Ảnh 10.

Sự kiện UFC 229 sẽ có 7 trận mở đầu và 5 trận đấu chính. Trong đó, tâm điểm sẽ là trận tranh đai hạng nhẹ giữa nhà vô địch Khabib Nurmagomedov (26-0) và Conor McGregor (21-3). Các trận đấu chính dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 9h ngày 7/10 (giờ Việt Nam).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/542/bong-mat-truoc-nhan-sac-cua-hai-co-ring-girl-tai-tran-mma-lon-nhat-lich-su/