vị trí của bạn Home bet pakai hp

Cơ hội nào cho Quang Hải tại Pau FC?

Trong buổi họp báo đầu tiên sau khi ra mắt Pau FC, tiền vệ Quang Hải đã nhắc nhiều đến những cơ hội

Trong buổi họp báo đầu tiên sau khi ra mắt Pau FC, tiền vệ Quang Hải đã nhắc nhiều đến những cơ hội mà anh có thể nắm lấy tại đây. Đầu tiên là về việc tìm hiểu huấn luyện viên Tholot và cho rằng bản thân phù hợp với chiến thuật của ông thầy mới. 

Quang Hải nhấn mạnh, anh có sở trường ở vị trí tấn công nhưng sẽ cố gắng chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Điều này để đáp ứng được yêu cầu của huấn luyện viên trong những trường hợp cần thiết. Đó cũng là cách để Quang Hải tự tạo cơ hội cho mình ở đội bóng mới. 

“Khi quyết định đến câu lạc bộ này, tôi biết đây là cơ hội tốt để mình có những trải nghiệm tốt và tạo nên bước tiến lớn trong sự nghiệp”, Quang Hải nói. 

Giống như những cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu trước đây, mục tiêu của Quang Hải là cơ hội được thi đấu. Đó cũng là điều mà hàng triệu khán giả Việt Nam đang chờ đợi khi “ồ ạt vào fanpage của Pau FC”. 

Ngay cả việc Quang Hải chọn đội bóng “khiêm nhường” như Pau FC thay vì các đội bóng hào nhoáng khác cũng để có cơ hội ra sân nhiều hơn. Như Quang Hải nói thì đây là đội bóng phù hợp với anh.

Đây là thời điểm mà Quang Hải mới bắt đầu bước ngoặt của sự nghiệp. Với những đội bóng lớn, đây không phải thời điểm phù hợp để lựa chọn. Nói đúng hơn, Quang Hải rút ra bài học từ những đồng đội đi trước để thấy rằng, khả năng của mình ở đâu. Để ra sân thường xuyên, phải có đội bóng và sân chơi phù hợp. Thế nên, không ngạc nhiên khi Hải đến với một đội bóng nhỏ như Pau. 

Thực tế, những Công Vinh, Công Phượng, Văn Hậu đã không thể thành công với những chuyến xuất ngoại ở Châu Âu. Ngay cả ở sân chơi Châu Á, những cầu thủ như Xuân Trường hay Tuấn Anh cũng không thể thành công. Xuân Trường thậm chí còn phải ngậm ngùi chia tay Buriram (Thái Lan) với những màn thể hiện không thuyết phục. 

Sau này, Xuân Trường đã thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân thất bại: “Lý do chính của tôi hay các cầu thủ Việt Nam khác là không nắm bắt cơ hội tốt và không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả về mặt tâm lý và thể lực. Chúng tôi thiếu đi sự sẵn sàng khi được trao cơ hội”.

Trở lại với Quang Hải. Tiền vệ này đến Châu Âu với bản hợp đồng 2 năm và có điều khoản gia hạn 1 năm, không giống các bản hợp đồng cho mượn của các đồng đội khác. Anh cũng có sự chuẩn bị cả về tâm lý và thể lực suốt một thời gian dài. 

Và bây giờ là lúc “Chiến đấu thôi!” như khẩu hiệu mà Quang Hải đã chia sẻ trên facebook cá nhân khi ra mắt Pau FC. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/550/co-hoi-nao-cho-quang-hai-tai-pau-fc/