vị trí của bạn Home viral bet88

HLV Mai Đức Chung: Tuyển nữ Việt Nam được đặc cách khi tập huấn Hàn Quốc

Sau gần 10 ngày tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam đã c

Sau gần 10 ngày tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam đã có những tiến bộ về mặt thể lực.

“Tôi rất mừng, tuyển nữ Việt Nam chỉ tập trong thời gian ngắn khoảng 10 ngày nhưng đã tập với cường độ rất cao. Trong công tác huấn luyện, về mặt chuẩn bị thì lần sau phải cao hơn lần trước. Tôi đã nói với các cầu thủ như thế, họ đã tập, chuẩn bị thể lực từ ở nhà và đến đây, ban huấn luyện chỉ việc đẩy lên.

Rõ ràng, các bạn bắt nhịp rất tốt, không ai bị chấn thương. Điều đó chứng minh công tác huấn luyện đã đúng đắn. Đến hiện tại, thể lực các bạn để lên rất nhiều, rất nhanh”, huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ trong buổi tập chiều 5.4.

Theo vị chiến lược gia lão làng của bóng đá Việt, trận hòa với U13 Phù Đổng cho thấy những tiến bộ của tuyển nữ Việt Nam về thể lực và sự phối hợp. Đó là những yếu tố quan trọng mà đội sẽ cố gắng tiếp tục nâng cao trong thời gian sắp tới. 

“Chúng tôi có 4 trận đấu trong chuyến du đấu Hàn Quốc, gồm 2 trận với tuyển nữ Hàn Quốc, 2 trận với các câu lạc bộ. Đây đều là những trận đấu chất lượng, nhờ các đồng chí lãnh đạo của VFF đã quan hệ rất tốt với phía đối tác”, ông Chung nói thêm.

Tuyển nữ Việt Nam dự kiến sẽ lên máy bay đến Hàn Quốc vào tối 6.4 và tập huấn tại đây trong vòng 2 tuần. Để kịp thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã nhận được đặc cách từ nước bạn, không cần phải cách ly khi nhập cảnh.

“Theo luật, khi nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ phải cách ly 7 ngày. Nhưng đến hiện tại, thông tin nhận được là đội tuyển nữ Việt Nam không phải cách ly. Đó là nhờ quan hệ tốt của 2 phía liên đoàn. Tôi được cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có những xử lý kịp thời, cũng như quan tâm rất nhiều đến đội tuyển nữ.

Đội tuyển nữ Hàn Quốc có trình độ cao, được cọ xát với họ rất tốt. Họ đứng thứ 2 Châu Á, có cách đá hiện đại với huấn luyện viên người Anh. Trong cuộc hội thảo về bóng đá nữ Châu Á, huấn luyện viên của tuyển Hàn Quốc rất khen chúng ta. Tại giải đấu trên đất Ấn Độ, tuyển nữ Việt Nam có nhiều ca COVID-19, sức lực yếu, hồi phục chưa nhanh nhưng tinh thần và lối đá được đánh giá cao”, huấn luyện viên Mai Đức Chung tiết lộ.

Theo ông Chung, mục tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam là SEA Games 31 nên chuyến du đấu Hàn Quốc chỉ là cọ xát. Hơn nữa, đây là cơ hội để Tuyết Dung và các đồng đội trở lại với đội hình 4-2-31 vốn đã rất quen thuộc. Trước đó, tại giải vô địch Châu Á, tuyển nữ Việt Nam đá 3-5-2 để phòng ngự phản công vì gặp nhiều đối thủ mạnh. Nhưng ở khu vực Đông Nam Á, với trình độ ngang ngang nhau, đội sẽ không cần đá phòng ngự quá chặt chẽ.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung thừa nhận đã có định hình về lực lượng thi đấu SEA Games 31 nhưng vẫn muốn thử một số vận động viên trẻ. “Tôi rất vui khi những cầu thủ trẻ như Lan Anh, Linh, Xuân,…  đều mới ở độ tuổi 20, cùng lứa của Nhã và Ngân đã bắt kịp được với đàn chị”.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 21.4, và sẽ tập kết từ sân bay đi thẳng về Quảng Ninh để tập luyện và đá SEA Games 31.

Nói thêm về chấn thương của các cầu thủ tuyển nữ Việt Nam, ông Chung tiết lộ: “Về Chương Thị Kiều, đó là vết thương cũ tái phát lại. Nếu tập nặng quá thì sẽ ảnh hưởng nên chúng tôi phải điều chỉnh lại cách tập luyện của Kiều.

Tuyết Ngân thì do tập luyện ở nhà, đã bị đứt dây chằng chéo trước. Chấn thương này phải mổ mới tập luyện được. Chính chấn thương Tuyết Ngân lại nặng hơn Kiều. Chúng tôi đã có chế độ để các bạn được mổ chân, sớm trở lại”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/558/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-duoc-dac-cach-khi-tap-huan-han-quoc/