vị trí của bạn Home viral bet88

Nhận định U23 Việt Nam – U20 Hàn Quốc: Định hình bộ khung

Về cơ bản, 90 phút trên sân Việt Trì đã cho thấy giá trị về chuyên môn với ban huấn luyện U23 Việt N

Về cơ bản, 90 phút trên sân Việt Trì đã cho thấy giá trị về chuyên môn với ban huấn luyện U23 Việt Nam. Đã có đến 21 cầu thủ được sử dụng cho thấy rằng ông Park đang muốn tận dụng tối đa trận đấu đầu tiên để thử nghiệm. Những người không thể hiện được bản thân sẽ có rất ít cơ hội ở trận đấu thứ 2.

Thời điểm này, nhà cầm quân người Hàn Quốc cần lắp ghép đội hình, vận hành bộ khung tối ưu nhất cho U23 Việt Nam trước thềm SEA Games 31. Đích thân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng xác nhận việc các trụ cột sẽ trở lại và đây là lúc mà ông định hình nhân sự cho chiến dịch dài hơi sắp tới.

Có thể hiểu rằng, U23 Việt Nam sẽ không chơi một trận đấu “nhạt” như cuộc đọ sức vừa qua với U20 Hàn Quốc, thay vào đó là sự gắn kết về chuyên môn cũng như chiến thuật.

Cũng sau trận đấu đầu tiên, sức mạnh của U20 Hàn Quốc dần lộ diện. Đội bóng này có nền tảng thể lực tốt và thể hình ấn tượng. Nhưng thật khó để đòi hỏi các cầu thủ còn rất trẻ phải chơi tốt mọi thời điểm. U20 Hàn Quốc là thuốc thử “vừa tầm” và chuẩn xác mà chúng ta có được.

Nhìn chung, hàng thủ của U23 Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ chỉ bằng những phương án dự phòng. Để thua 1 bàn từ tình huống cố định không phải là chuyện quá nghiêm trọng. Khi những ngôi sao như Việt Anh, Thanh Bình hay Văn Xuân trở lại, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng với U23 Việt Nam.

Câu chuyện giờ là ở hàng công. Nhiều khả năng Tiến Linh vẫn không ra sân trong hoàn cảnh vết đau chưa bình phục hoàn toàn. Ông Park chắc chắn không thể mạo hiểm với một cầu thủ có vai trò có quan trọng. U23 Việt Nam sẽ dồn lực cho mặt trận tấn công để ông Park có thể chỉnh lại thước ngắm cho các học trò trước thềm Đại hội.

Dự đoán: U23 Việt Nam 3-1 U20 Hàn Quốc

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam: Xuân Hoàng, Mạnh Dũng, Việt Anh, Thanh Bình, Hùng Dũng, Văn Đô, Văn Xuân, Hoàng Đức, Hoàng Anh, Văn Đạt, Xuân Tú.

U20 Hàn Quốc: Cho Min Kyu, Anh Jae Min, Yu Seung Hyeon, Park Hyun Bin, Cho Young Kwang, Lee Seung Won,  Lee Young Jun, Bae Jun Ho, Jung Jong Hun, Lee Woo Yeon, Lee Gyu Baek.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/559/nhan-dinh-u23-viet-nam-u20-han-quoc-dinh-hinh-bo-khung-2/