vị trí của bạn Home slot bet 888

Trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo Hà Nội FC

Vào lúc 19h15, tối nay (4.4), Viettel sẽ đối đầu Hà Nội trong trận đấu bù vòng 2 V.League 2022. Tâm

Vào lúc 19h15, tối nay (4.4), Viettel sẽ đối đầu Hà Nội trong trận đấu bù vòng 2 V.League 2022. Tâm điểm chú ý sẽ dồn vào Quang Hải. Đây là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội. 

Trước đó, Hải “con” đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng Thủ đô. Sau ngày 12.4 tới, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do. Kế hoạch tiếp theo của anh là ra nước ngoài thi đấu. 

Và như tiền vệ này chia sẻ thì: “Việc chấp nhận thử thách ra nước ngoài thi đấu đã là một thành công của cá nhân tôi. Câu chuyện có được thi đấu và thích nghi hay không là câu chuyện của thì tương lai”.

Đây là bước ngoặt trong sự nghiệp của Quang Hải. Sau những đóng góp cho câu lạc bộ Hà Nội vào 3 chức vô địch V.League 2016, 2018, 2019 và 2 chức vô địch Cúp Quốc gia 2019, 2020; đây là lúc Quang Hải tìm kiếm thử thách mới. 

Ở trận đấu bù vòng 1 V.League 2022 hôm 16.3, Quang Hải đã đóng góp bàn thắng quan trọng giúp Hà Nội thắng Thanh Hoá. Anh vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn thắng từ một pha bóng ngả người dứt điểm. Bàn thắng không chỉ thể hiện dấu ấn cá nhân của Hải “con” mà còn giúp Hà Nội có 3 điểm quan trọng.

Thêm một trận đấu mà ban lãnh đạo đội bóng sẽ tiếc nuối rất nhiều khi chia tay Quang Hải. Đó cũng là bài toán mà ban huấn luyện cần tính toán về việc tìm người thay thế. 

Cũng sau trận đấu đó, Quang Hải đã có cuộc gặp nhanh với bầu Hiển ngay tại sân Hàng Đẫy. Khoảnh khắc đã được nhắc đến rất nhiều xung quanh quyết định của tiền vệ này. Tương lai của anh đã được đội bóng Thủ đô thông báo 1 tuần sau đó. 

Điều đáng ghi nhận của Quang Hải là trong mọi hoàn cảnh, anh đều cho thấy sự chuyên nghiệp khi ra sân. Với Hà Nội, Hải “con” sẽ thi đấu đến những phút cuối cùng.

Trước trận đấu với Viettel, Quang Hải chia sẻ: “Đây là trận đấu cuối của tôi trong màu áo Hà Nội. Tôi mong muốn thi đấu đúng phong độ, đóng góp vào thành công, thành tích chung của đội. Bất cứ trận nào anh em trong đội cũng đặt mục tiêu giành 3 điểm”.

Trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo Hà Nội sẽ mang đến những cảm xúc cho cả đội bóng và người hâm mộ. Quang Hải là biểu tượng mới của đội bóng Thủ đô, ngôi sao đã góp phần vào việc đưa khán giả tới sân đông hơn trong vòng 3 năm qua. Cũng vì thế, việc chia tay Quang Hải cũng để lại khoảng trống lớn với Hà Nội cả về mặt giá trị chuyên môn lẫn thương hiệu. 

Hy vọng, ở khoảnh khắc cuối cùng, Quang Hải sẽ có dấu ấn cho riêng mình. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/562/tran-dau-cuoi-cung-cua-quang-hai-trong-mau-ao-ha-noi-fc/