vị trí của bạn Home bet pakai hp

U23 Việt Nam sử dụng đội hình nào đấu U23 Thái Lan?

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, U23 Việt Nam đã góp mặt ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2

Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, U23 Việt Nam đã góp mặt ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022 trước đối thủ duyên nợ U23 Thái Lan. Dĩ nhiên, mục tiêu mà thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam hướng đến là chiếc cúp vô địch ở mùa giải năm nay.

Tin vui đến với U23 Việt Nam khi nhóm cầu thủ đầu tiên có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 là Dụng Quang Nho, Trương Đức Mạnh và Trần Mạnh Quỳnh. Như vậy, quân số hiện tại của U23 Việt Nam tăng lên 15 cầu thủ.

Sự trở lại của các trụ cột sẽ giúp huấn luyện viên Đinh Thế Nam giải quyết vấn đề nhân sự và triển khai chiến thuật, lối chơi trong cuộc đọ sức quan trọng sắp tới.

Ở vị trí gác đền, U23 Việt Nam còn 2 thủ môn là Đặng Tuấn Hưng và Trần Liêm Điều. Sau màn trình diễn ấn tượng ở trận bán kết, nhiều khả năng Tuấn Hưng sẽ tiếp tục được sử dụng trong trận chung kết U23 Đông Nam Á 2022 trước U23 Thái Lan.

Hàng phòng ngự là sự xuất hiện của bộ đôi trung vệ Hồ Khắc Lương và Đoàn Anh Việt. Thi đấu hai bên cánh là Thanh Nhân và Tuấn Tài. Những cầu thủ này đều có màn thể hiện khá tốt dù chỉ mới hội quân cùng các đồng đội.

Trong khi đó, tuyến giữa bao gồm những Trung Thành, Đinh Quý, Tiến Đạt, Bảo Toàn và sự trở lại của đội trưởng Dụng Quang Nho. Chơi cao nhất trên hàng công là tiền đạo Võ Nguyên Hoàng.

Ngoài đội hình chính, huấn luyện viên Đinh Thế Nam vẫn còn 4 cầu thủ dự bị là thủ môn Liêm Điều, Trương Đức Mạnh, Trần Mạnh Quỳnh và Vũ Đình Hai để xoay chuyển đội hình và thay thế khi cần thiết.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tại chung kết U23 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26.2.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam:

Tuấn Hưng, Thành Nhân, Khắc Lương, Anh Việt, Tuấn Tài, Trung Thành, Đinh Quý, Quang Nho, Tiến Đạt, Bảo Toàn, Nguyên Hoàng 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/563/u23-viet-nam-su-dung-doi-hinh-nao-dau-u23-thai-lan/