vị trí của bạn Home viral bet88

Hùng Dũng làm đội trưởng tuyển Việt Nam

Sau khi kết thúc hành trình tại AFF Cup 2020, trung vệ Quế Ngọc Hải thôi giữ chức đội trưởng tuyển V

Sau khi kết thúc hành trình tại AFF Cup 2020, trung vệ Quế Ngọc Hải thôi giữ chức đội trưởng tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó, 2 đội phó là Xuân Trường và Đức Huy cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Kết thúc buổi tập đầu tiên trong ngày hội quân (13.1), tuyển Việt Nam đã họp nội bộ và bình bầu ban cán sự mới. Cụ thể, người thay thế Quế Ngọc Hải mang băng đội trưởng là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ sinh năm 1993 vừa trở lại đội tuyển quốc gia sau thời gian dài điều trị chấn thương.

Thời điểm năm 2019, Hùng Dũng từng mang băng đội phó của đội tuyển Việt Nam, đồng thời cũng là đội trưởng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 31. Với sự tín nhiệm của toàn đội, tiền vệ này được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội tuyển trong thời gian tới.

Ngoài Hùng Dũng, hai đội phó mới là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng. Những cầu thủ này sẽ hỗ trợ đội trưởng trong việc quán xuyến đội hình khi thi đấu trên sân cũng như sinh hoạt thường ngày.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Hà Nội từ ngày 13.1 đến ngày 19.1. Sau đó, toàn đội sẽ lên đường sang Australia (20.1) chuẩn bị cho cuộc đọ sức với đội chủ nhà vào ngày 27.1. Kết thúc trận đấu này, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo lập tức trở về nước để tiếp đón tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1.2 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/569/hung-dung-lam-doi-truong-tuyen-viet-nam/