vị trí của bạn Home viral bet88

Tỉ số trận tuyển nữ Việt Nam – Hàn Quốc: Dễ thua đậm?

Trận tuyển nữ Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra lúc 21h00 ngày 21.1, trong khuôn khổ trận ra quân bảng C,

Trận tuyển nữ Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra lúc 21h00 ngày 21.1, trong khuôn khổ trận ra quân bảng C, Cúp bóng đá nữ Châu Á 2022. Trên bảng xếp hạng, tuyển nữ Hàn Quốc đứng hạng 18 thế giới. Họ đến Ấn Độ với mục tiêu đoạt chức vô địch. Trong khi đó, tuyển nữ Việt Nam đứng hạng 32 và phấn đấu giành vé dự World Cup 2023 thông qua Cúp bóng đá nữ Châu Á.

Thứ hạng của hai đội không quá chênh lệch, nhưng thực tế trình độ của tuyển nữ Hàn Quốc vượt trội so với tuyển nữ Việt Nam. Tất cả 9 trận gặp nhau gần đây nhất, đội bóng xứ kim chi đều thắng đậm. Họ ghi được 38 bàn thắng, chỉ để thủng lưới 2 bàn. Lần gặp nhau gần nhất hôm 9.2.2020 tại vòng loại Olympic Tokyo 2020, tuyển nữ Hàn Quốc đã vượt qua Huỳnh Như cùng đồng đội 3-0.

Gặp lại thầy trò ông Mai Đức Chung, tuyển nữ Hàn Quốc đặt ra mục tiêu rất rõ ràng là phải hướng đến một chiến thắng đậm. Quá trình chuẩn bị của Ji So-yun cùng đồng đội có chút trục trặc với 6 thành viên dính COVID-19, tuy nhiên nhìn chung nó suôn sẻ hơn tuyển nữ Việt Nam rất nhiều. Huỳnh Như cùng đồng đội phải chờ đợi trong lo lắng khi 2/3 đội hình mắc COVID-19 và việc tập luyện bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với việc không thể rắp nối đội hình suôn sẻ khi đến Ấn Độ, tuyển nữ Việt Nam đối mặt với thử thách cực lớn. Việc giành điểm trước tuyển nữ Hàn Quốc chẳng khác gì “nhiệm vụ bất khả thi”. Mục tiêu thực tế nhất của tuyển nữ Việt Nam là hạn chế tối đa số bàn thua. Còn nếu đội giành được điểm số là thành công ngoài mong đợi.

Huấn luyện viên Colin Bell đánh giá tuyển nữ Việt Nam chơi bóng thông minh và tiến bộ, nhưng cũng đặt niềm tin tối đa vào các học trò. Ông nói: “Tất cả chúng tôi đều hào hứng và không thể chờ đợi được nữa để bắt đầu trận đấu đầu tiên. Các thành viên đều mong chờ trận ra quân với tuyển nữ Việt Nam. Tôi biết chúng tôi có một đội tuyển mạnh, với nhiều cầu thủ thực sự tài năng. Nhiệm vụ bây giờ của chúng tôi là để họ ra sân để họ chứng tỏ những phẩm chất của mình”, ông Colin Bell chia sẻ.

Theo chiến lược gia này, tuyển nữ Hàn Quốc đã có 1 năm 2020 đầy khó khăn khi chỉ thi đấu 2 trận quốc tế. Nhưng để chuẩn bị cho Cúp bóng đá nữ Châu Á, đội đã thi đấu thường xuyên hơn. Sau khi kết thúc vòng loại, tuyển nữ Hàn Quốc còn thi đấu giao hữu với 2 đội bóng mạnh là Mỹ và New Zealand.

Với sự chuẩn bị chu đáo đó cùng đội hình chất lượng với 4 cầu thủ đang thi ở Châu Âu, tuyển nữ Hàn Quốc tự tin hướng đến chiến thắng đậm trước tuyển nữ Việt Nam.

Dự đoán: Tuyển nữ Việt Nam 0-4 tuyển nữ Hàn Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/572/ti-so-tran-tuyen-nu-viet-nam-han-quoc-de-thua-dam/