vị trí của bạn Home liga bola288

HLV tuyển futsal Phạm Minh Giang nhiễm COVID-19: Tình trạng hiện thế nào?

Trong trận đấu tại vòng 1/8 vòng chung kết FIFA futsal World Cup Lithuania 2021, huấn luyện viên Phạ

Trong trận đấu tại vòng 1/8 vòng chung kết FIFA futsal World Cup Lithuania 2021, huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã không thể trực tiếp có mặt trong khu kỹ thuật để chỉ đạo các cầu thủ đội tuyển futsal Việt Nam trong cuộc đọ sức với đội tuyển futsal Nga.

Theo thông tin từ Trưởng đoàn Trần Anh Tú, lý do huấn luyện viên Phạm Minh Giang không có mặt tại Nhà thi đấu Avia Solutions là bởi có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-coV-2 mà không xác định rõ nguồn lây, dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và hoạt động trong bong bóng khép kín.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, hiện tại huấn luyện viên Phạm Minh Giang đang tự cách ly tại khách sạn, tình hình sức khỏe ổn định và không có triệu chứng thường gặp ở những người bị nhiễm COVID-19.

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục được bộ phận y tế của ban tổ chức nước chủ nhà theo dõi và điều trị. Hi vọng, thuyền trưởng của đội tuyển futsal Việt Nam sẽ sớm bình phục.

Ở trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và Nga, mặc dù không có sự chỉ đạo trực tiếp của huấn luyện viên Phạm Minh Giang, nhưng đội tuyển futsal Việt Nam vẫn chơi rất tự tin trước đương kim Á quân thế giới và chỉ chịu thua sát nút 2-3. Đắc Huy và Đức Hòa là 2 cầu thủ lập công cho đội tuyển futsal Việt Nam.

Mặc dù phải dừng chân tại vòng 1/8, nhưng có thể nói rằng, đây không phải là một thất bại của đội tuyển futsal Việt Nam, bởi điều quan trọng nhất là chúng ta đã chiến thắng chính mình, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, đồng thời tạo nên một hình ảnh Việt Nam kiên cường và mạnh mẽ tại đấu trường futsal thế giới.

Theo kế hoạch, ngày mai (24.5), đội tuyển futsal Việt Nam với sẽ lên đường về nước. Do không có đường bay thẳng nên đội sẽ đáp chuyến bay từ Vilnius (Lithuania) tới Frankfurt (Đức) sau đó nối chuyến tới Dubai (UAE).

Tại sân bay Dubai, đội sẽ tách làm 2 nhóm để về TPHCM (21 thành viên) và về Hà Nội (5 thành viên). Sau khi nhập cảnh trở lại Việt Nam, các thành viên đội tuyển sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung 7 ngày như quy định của Bộ Y tế.

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang do đang cách ly điều trị COVID-19 nên sẽ đáp chuyến bay về nước sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Trợ lý Huỳnh Tấn Quốc cũng sẽ ở lại để hỗ trợ huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho đến khi khỏi bệnh.

Sau khi đội tuyển futsal Việt Nam kết thúc hành trình ấn tượng tại vòng chung kết FIFA fusal World Cup 2021, huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn đến VFF, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TP.HCM đã giúp đỡ và tạo những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển trong quá trình tập huấn cũng như thi đấu.

Ông Phạm Minh Giang cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đến người hâm mộ futsal nước nhà đã luôn cổ vũ và đồng hành cùng đội tuyển trong suốt thời gian qua: “Hi vọng mọi người sẽ yêu mến futsal và tiếp tục là động lực tiếp lửa cho đội tuyển trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Minh Giang, hiện Minh Giang sức khỏe tốt và không vấn đề gì. Xin chúc mọi người sức khỏe và bình an trong cuộc sống”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/577/hlv-tuyen-futsal-pham-minh-giang-nhiem-covid-19-tinh-trang-hien-the-nao/