vị trí của bạn Home viral bet88

Samuel Eto'o nhận án tù treo vì hành vi gian lận thuế

Tiền đạo Samuel Eto’o và cựu đại diện Jose Maria Mesalles lần lượt bị tuyên phạt 22 tháng và 1 năm t

Tiền đạo Samuel Eto’o và cựu đại diện Jose Maria Mesalles lần lượt bị tuyên phạt 22 tháng và 1 năm tù treo vì tội gian lận thuế 3,8 triệu Euro từ năm 2006 đến 2009.

Trong phát biểu gần đây, cựu tiền đạo của Barcelona thừa nhận hành vi phạm tội của mình nhưng cũng đổ lỗi cho Mesalles – người đại diện cho anh thời điểm đó.

“Tôi nhận ra sự thật và tôi sẽ phải trả giá, nhưng hãy cho mọi người biết rằng, khi đó tôi vẫn còn trẻ, và tôi luôn làm những gì người mà tôi coi như là cha (Mesalles) yêu cầu”, Eto’o nói trong phiên tòa.

Trên thực tế, cựu cầu thủ người Cameroon đã đệ đơn kiện người đại diện cũ vì cáo buộc tội gian lận và chiếm đoạt tài sản của bản thân, một vấn đề vẫn đang trong giai đoạn điều tra. 

Tuy nhiên, Mesalles đã không làm chứng trong vụ án, các công tố viên yêu cầu mức án 4 năm 6 tháng tù giam cho Eto’o và Mesalles. Cuối cùng, án phạt trở thành 22 tháng tù treo dành cho Eto’o và 1 năm tù treo cho Mesalles. Lý do khiến các bản án được giảm nhẹ bởi Văn phòng Công tố ghi nhận cả hai sửa chữa một phần sai lầm với việc trả lại khoản tiền lừa đảo.

Theo đó, Eto’o đã phải nộp phạt 4 lần, mỗi lần một khoản tiền phạt lên tới 1,8 triệu Euro, trong khi Mesalles bị yêu cầu nộp 4 khoản tiền phạt với tổng số tiền là 905.155 Euro.

Các công tố viên buộc tội Eto’o đã không kê khai thu nhập từ việc chuyển nhượng quyền hình ảnh từ năm 2006 đến 2009. Theo họ, Eto’o đã chuyển nhượng quyền hình ảnh của mình cho một công ty có trụ sở tại Hungary, công ty đã kê khai thu nhập của anh tại quốc gia đó, nơi có mức thuế thuộc hàng thấp nhất Châu Âu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/590/samuel-etoo-nhan-an-tu-treo-vi-hanh-vi-gian-lan-thue/